Du lịch trong nước

QUẢNG NGÃI - TP HỒ CHÍ MINH - CHÂU ĐỐC - HÀ TIÊN - CẦN THƠ - QUẢNG NGÃI
NGÀY 01: QUẢNG NGÃI – CHU LAI – TP. HỒ CHÍ MINH( Ăn tối)
- Xe đón đoàn tại Quảng Ngãi, đi Chu Lai, đáp chuyến bay chiều đi TP. Hồ Chí Minh.
- Về đến TP Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, dùng cơm tối. Buổi tối, quý khách tự do khám phá thành phố mang tên Bác về đêm.
NGÀY 02: TP HỒ CHÍ MINH - LONG XUYÊN - CHÂU ĐỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

-  Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Long Xuyên. Đến Long Xuyên, đoàn dùng bữa trưa, nghỉ ngơi tại chỗ. Sau đó, tiếp tục hành trình về Châu Đốc. 
-15h00: Xe đưa đoàn tham quan các điểm:
+ Miếu Bà Chúa Xứ: tọa lạc tại chân núi Sam. Đây là một di tích quan trọng của tỉnh và khu vực. Việc thờ cúng Bà Chúa Xứ được xem là tín ngưỡng thờ Mẫu của Việt Nam.
+ Lăng thoại Ngọc Hầu: còn gọi là Sơn Lăng. Đây là một danh thắng, 1 công trình kiến trúc cổ tiêu biểu dưới thời phong kiến và là di tích lịch sử cấp quốc gia Việt Nam.
+ Chùa Thầy Tây An: Chùa được cất theo lối chữ tam, có kiến trúc kết hợp theo phong cách Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc Việt. Điểm nhấn ấn tượng nhất của Chùa là mặt chính với 3 ngôi cổ lầu hình củ hành, màu sắc sặc sỡ nhưng hài hòa.
- Đoàn dùng bữa tối, làm thủ tục nhận phòng. Buổi tối, quý khách tự do khám phá thành phố Châu Đốc về đêm. Ngủ đêm tại Châu Đốc.
NGÀY 3: CHÂU ĐỐC - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - HÀ TIÊN ( Ăn sáng, trưa, tối)
- Qúy khách ăn sáng, trà phòng, khởi hành từ Châu Đốc đi Hà Tiên. Đến Hà Tiên, đoàn tham quan Rừng Tràm Trà Sư. Đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu của vùng Tây Sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loại động vật và thực vật thuộc hệ thống  rừng đặc dụng Việt Nam. Tại đây, quý khách sẽ được tham quan rừng bằng vỏ lãi, là phương tiện duy chuyển phổ biến và chủ yếu ở vùng miền Tây Nam Bộ.
- Dùng cơm trưa ở KDL Núi Cấm, nghỉ ngơi.
- Tạm biệt KDL, đoàn khởi hành đi TP Hà Tiên. Đến nơi, đoàn tham quan các điểm: 
+ Lăng Mạc Cửu: là một thắng cảnh đẹp nằm ở trung tâm thành phố Hà Tiên, đây cũng là nơi an nghỉ của danh thần Mạc Cửu và dòng họ Mạc. Ông là người có công khai phá và phát triển vùng đất này. Từ nơi hoang vắng biến nó thành thương cảng sầm uất, nơi giao lưu buôn bán rất phát đạt. Từ đây, con cháu ông cũng nối gót cha anh mình, xây dựng Hà Tiên ngày càng vững mạnh hơn.
+ Chùa Phù Dung: Nằm dưới chân núi Bình San, ngôi chùa là một điểm dừng chân để quý khách tìm được khoảng không gian thanh tĩnh, thư thái, kiến trúc chùa khá đơn giản và hòa hợp với môi trường xung quanh, bên trong chùa có hình vẽ về Hà Tiên thập vịnh, tức mười cảnh đẹp của vùng đất này. Nhưng thu hút du khách nhất là câu chuyện về người vợ của Mạc Cửu.
+ Thạch Động: là thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Tiên, đây là một khối núi đá vôi dựng đứng với những hang động ấn tượng. Các bạn phải chinh phục hàng trăm bậc thang để chinh phục ngọn núi này. Từ trên đỉnh cao của Thạch động, chúng ta sẽ ngắm toàn cảnh thị xã Hà Tiên và vùng đất Campuchia lân cận.
Đoàn nhận phòng, dùng bữa tối. Ngủ lại Hà Tiên.
NGÀY 4: HÀ TIÊN - KIÊNG GIANG - CẦN THƠ (Ăn sáng, trưa, tối)
- Qúy khách ăn sáng, trả phòng. Khởi hành về Kiêng Lương - Kiêng Giang. Đến nơi, tham quan các điểm:
+ Chùa Hang: Nằm trong KDL Hòn Phụ Tử, là ngôi phật động nổi tiếng, nằm trong lòng núi đá thâm u, mờ ảo.
+ Hòn Phụ Tử: Là hai trụ đá cao nghiêng nghiêng cùng chiều tượng trưng cho hình ảnh hai cha con quấn quýt trông ra biển.
Ăn trưa ở Rạch Gía. Buổi chiều, đoàn lên xe khởi hành về Cần Thơ, làm thủ tục nhận phòng. Buổi tối, đoàn ăn tối trên du thuyền, du ngoạn trên sông Hậu. Ngủ tại Cần Thơ.
NGÀY 5: CẦN THƠ - TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, tối)
Qúy khách dậy sớm để lên thuyền tham quan Chợ nổi Cái Răng, với hình thức giao thương nổi bật. Chia tay Chợ nổi, quý khách về khách sạn ăn sáng, trả phòng. Khởi hành về Sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay về Sân bay Chu Lai. Đến nơi, đoàn ăn tối ở Biển Rạng, sau đó di chuyển về điểm hẹn ban đầu. Chia tay và kết thúc hành trình!

Kết thúc chương trình tham quan tiễn đoàn, chia tay và hẹn gặp lại.
Hân hạnh được tư vấn và phục vụ Quý khách  qua Hotline: 0932 574 854