VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Du lịch Quảng Ngãi là doanh nghiệp được chuyển đổi từ Công ty Du lịch Quảng Ngãi (tháng 4/2006). 

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng, Lữ hành Nội địa và Quốc tế. Hiện nay, công ty là hội viên của Hiệp Hội du lịch Việt Nam, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc tế số 0833/2008/TCDL-GPLHQT ngày 04/6/2008. Chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm đầu, tự hào với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm, năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả. 
 
Công ty có 2 chi nhánh chính thức tại thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống đối tác tin cậy lâu năm trên toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi tự tin vào khả năng luôn sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng.
 
Nếu đây là lần đầu bạn đặt chân đến với Việt Nam và quê hương Quảng Ngãi, chúng tôi tình nguyện là người bạn đồng hành tin cậy trong suốt hành trình khám phá. Còn, nếu bạn đã từng đến Việt Nam, thì lần này hãy cùng chúng tôi khám phá và thưởng thức vẻ đẹp còn nhiều tiềm ẩn của thiên nhiên, văn hóa, con người Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói  riêng. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng, bởi chúng tôi luôn làm việc với phương châm ' vì sự thoải mái và hài lòng của bạn '.
 
Quang Ngai Tourist JointStock Company.